Hình ảnh đóng thùng tại quận Ba Đình

Quận Ba Đình là một trong 30 đơn vị hành chính quận huyện của thành phố Hà Nội.

Đây là nơi tập trung nhiều cơ quan văn phòng chính phủ, các bộ ngành trung ương  của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng được đóng tại đây.

Chuyển văn phòng luôn là công việc cần sự tỉ mỉ và cẩn thận, Cty Thanh Hương là cty cung cấp dịch vụ và bạn cần chuyển văn phòng giá rẻ tại Quận Ba Đình , bạn cần một đội ngũ có kinh nghiệm trong việc này, hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Ba Đình, chúng tôi có đội ngũ nhân viên đầu đủ kinh nghiệm, và kỹ năng để phục vụ bạn, tỉ mỉ đến từng chi tiết từng vật dụng trong văn phòng bạn, từ việc tháo ra lắp vào những vật dụng đó cũng làm bạn cảm thấy ưng ý.

taxi tải Thanh Hương
taxi tải Thanh Hương

Quy trình chuyển văn phòng tại quận Ba Đình.

1: Đón nhận cuộc gọi của khách hàng, hẹn gặp để trao đổi cụ thể hơn

2: Đánh giá những thuận lợi và khó khăn trong quá trình vận chuyển như: địa hình, quãng đường, khối lượng cũng như số lượng đồ cần vận chuyển, sau đó ký hợp đồng khi đã có sự đồng ý của hai bên.

3: tháo rỡ và khuân đồ lên xe tại văn phòng cũ.

4: Rỡ đồ xuống và đưa vào văn phòng mới, trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ làm hết sức mình, cẩn thận nhưng cũng tạo không khí vui vẻ trong quá trình làm việc.

5: Sau khi xong khách hàng kiểm tra lại một lần nữa, và nhiệm thu văn phòng mới, mọi tổn thất sẽ được chúng tôi bồi thường, sẽ không để khách hàng của mình phải băn khoăn về bất cứ điều gì cả.

Hình ảnh đóng thùng tại quận Ba Đình
Hình ảnh đóng thùng tại quận Ba Đình

Với những nhận viên chuyên nghiệp và đã làm việc lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà chuyển nhà Thanh Hương cung cấp cho bạn những gì tốt nhất, chúc bạn thành công trong văn phòng mới của mình với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

By admin